Sat, 07 / 2017 11:15 am | buithiha

Những ngôi nhà phố hay trong các căn biệt thự thì cầu thang không thể thiếu được. Vì vậy các bạn hãy cùng tham khảo thiết kế mẫu cầu thang đẹp 2017 dưới đây sẽ giúp cho bạn lựa chọn được cho gia đình mình cầu thang vừa có chức năng đi lại mà còn […]

Những ngôi nhà phố hay trong các căn biệt thự thì cầu thang không thể thiếu được. Vì vậy các bạn hãy cùng tham khảo thiết kế mẫu cầu thang đẹp 2017 dưới đây sẽ giúp cho bạn lựa chọn được cho gia đình mình cầu thang vừa có chức năng đi lại mà còn có tính thẩm mỹ cho cả nhà.

cau-thang

1. Cầu thang tay vịn gỗ truyền thống

Sang năm 2017 rồi nhưng cầu thang với tay vịn được làm bằng gỗ vẫn không bao giờ hết hot. Đây cũng chính là kiểu cầu thang cơ bản và truyền thống nhất, nó thích hợp cho mọi diện tích một cách hoàn hảo. Theo thời gian những mẫu thiết kế này ngày càng được cải thiện bằng cách kết hợp với vách kính trong suốt, mang đến sự mới mẻ hơn cho không gian nhà ở. Bạn cũng có thể bố trí lưu trữ dưới cầu thang để nhằm tối đa hóa không gian sống của mình.

cau-thang2

Những kiểu cầu thang có tay vịn gỗ đi kèm với những thanh kim loại sẽ đi cùng với bậc được đúc bê tông và được bố trí thêm chiếu nghỉ để hợp lý hóa được không gian nhà ở, thiết kế cầu thang được áp dụng nhiều nhất ở những căn nhà ống.

Là một sự lựa chọn thông minh vô cùng mới mẻ cho không gian hiện đại cũng là nguyên liệu kính trong suốt hoặc kính mờ cho cầu thang của gia đình bạn. Hiện nay cũng có rất nhiều loại kính đem lại sự an toàn và bền đẹp vừa với túi tiền. bỞI Vậy nên bạn hãy kết hợp màu sơn tương phản cùng với tone màu phù hợp để khiến cho không gian hiện đại lại vô cùng ấn tượng.

2. Cầu thang kính 2017

Đối với cầu thang 2017 của gia đình để trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều chính là nhờ vào vách kính cùng với những khung tay vịn bằng kim loại, bậc thang bằng đá. Còn với màu sơn cầu thang thì phải sao cho phù hợp với tổng thể ngôi nhà nó khiến cho chúng ta hòa nhập hơn cùng với ngôi nhà,  cùng nổi bật lên một nét đẹp vô cùng rạng rỡ.

Những mẫu thiết kế cầu thang hiện nay, thì cầu thang gỗ không còn đơn điệu như trước kia nữa, mà chúng còn có vô số kiểu dáng mới mẻ và đa dạng hơn như mẫu cầu thang ở phía dưới, thiết kế cũng vô cùng phá cách có phần khiến cho bạn sợ hãi nếu đi lên đi xuống, bên cạnh đó thì còn có loại các bậc gỗ được uốn cong và nối tiếp lại với nhau để tạo nên được thành 2 đoạn cầu thang.

cau-thang1

Đối với khu vực mẫu cầu thang đẹp không chỉ tạo nên được cảm giác nặng nè mà chúng rất thanh thoát nhờ vào những bậc gỗ nguyên khối, nối lại với nhau là được đỡ bằng một thanh trụ vô cùng cứng cáo, bạn cũng có thể tận dụng để treo tranh ở dọc mạn tường để trang trí sao cho phù hợp nhất.

Loại cầu thang gỗ thuần túy nhưng nó lại mang đến được những nét cách tân vô cùng mới mẻ so với những kiểu con chiên có đường cong thường thấy, loại cầu thang này nó không chỉ có chiếu nghỉ mà là một đường thẳng dẫn lên tầng trên.

Thiết kế cầu thang 2017 gỗ ép như thế này nó trông vừa thanh thoát lại vô cùng hiện đại, tuy nhiên khi chúng ta nhìn nó hơi yếu mềm tuy nhiên thì cũng đừng nên quá lo lắng, bởi vì những tấm gỗ này cũng đủ chắc chắn nâng đỡ cơ thể của bạn, của nhiều người khác cũng lúc.

Bạn muốn xây dựng nhà tầng hay là muốn tu sửa lại ngôi nhà của mình, hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế cầu thang đẹp nhất trong năm 2017 để áp dụng vào ngay chính ngôi nhà của mình, vừa hiện đại vừa vô cùng tiện nghi.

 

Bài viết cùng chuyên mục