Sat, 06 / 2017 2:00 pm | buithiha

Để giúp cho cuộc sống vợ chồng luôn được hòa thuận hạnh phúc thì bạn cần phải chú ý đến những phong thủy nhà ở dưới đây để cuộc sống hôn nhân của vợ chồng mình được suôn sẻ nhé. 1. Sử dụng các con vật nhỏ Nếu như bạn có những con vật nhỏ […]

Để giúp cho cuộc sống vợ chồng luôn được hòa thuận hạnh phúc thì bạn cần phải chú ý đến những phong thủy nhà ở dưới đây để cuộc sống hôn nhân của vợ chồng mình được suôn sẻ nhé.

1. Sử dụng các con vật nhỏ

phong-thuy

Nếu như bạn có những con vật nhỏ này ở trong nhà nó khiến cho vợ chồng cảm thấy vui vẻ, chúng còn có tác dụng điều hòa, cân bằng được nguồn năng lượng cho ngôi nhà. Bởi vì vậy theo các chuyên gia phong thủy thì bạn hãy nuôi cá vàng đặt chúng trong phòng khách nhé.

Ngoài ra thì bạn có thể chọn con vật nhỏ này theo mệnh để lựa chọn cá cho phù hợp nhất. Nó giúp cho cuộc sống gia đình gặp nhiều thuận lợi, hạnh phúc, công việc thăng tiến hơn, không chỉ có cá thôi mà chó, mèo cũng rất tốt đấy nhé.

2. Đặt thêm những mảng xanh

phong-thuy1

Một trong những điều phong thủy giúp vợ chồng hạnh phúc chúng ta không thể thiếu được mảng xanh tươi giúp hút vận khí tốt cho cả gia đình. Hãy chọn loại cây xanh phù hợp với mệnh của gia chủ và đem đặt chúng vào trng góc nhỏ của ngôi nhà, nó tạo thêm cho ngôi nhà sinh khí và sinh động, nó còn làm tăng cường năng lượng rất tốt cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và vui vẻ.

3. Đặt thêm những đồ vật cỡ lớn

Bạn đang sống trong không gian có diện tích rộng thì có thể thiết kế riêng cho gia đình mình một thác nước hay đài phun nước lớn ở bên trong. Còn nếu nhà có diện tích nhỏ thì đặt một chiếc quạt trần treo chúng trong phòng khách.

Bởi vì những đồ vậy hay tiểu cảnh cỡ lớn nó có sự luân chuyển gió, nước giúp cân bằng được lượng khí ở trong nhà. Nhất là đối với quạt trần chuyển động theo vòng tròn, nó giúp cho sinh khí cuộc vợ chồng gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

4. Thêm những vật có âm thanh

Nếu như bạn là người yêu thích thiên nhiên thì cũng có thể bài trí phong thủy cho vợ chồng mình bằng một vài lồng chim nhỏ hay ở trên khung cửa sổ ngoài hiên nhà đặt chuông gió khi có gió thổi, những âm thanh kêu leng leng hay tiếng hot của chú chim cũng đủ để làm diều hòa luồng khsi và khiến cho cuộc sống vợ chồng gia đình mình hạnh phúc.

5. Sử dụng bầu hồ lô

phong-thuy2

Một trong những vật phẩm  phong thủy mang lại sự may mắn đó là bầu hồ lô, đây là một loại vật phẩm giúp kích hoạt sự thủy chung và hòa thuận cho các cặp vợ chồng. Bởi vì vậy nên bạn hãy sắm cho vợ chồng mình một chiếc bầu hồ lô trang trí chúng ở ngay gần giường ngủ nó sẽ đem lại sự may mắn và cuộc sống vợ chồng luôn được hạnh phúc.

Hầu hết các cặp vợ chồng thì nên chọn cho mình những quả bầu hồ lô khô có hình dáng tròn và ở phía bên ngoài của bình có vẽ hình của những đứa trẻ thì cuộc sống vợ chồng của bạn sẽ luôn có tiếng cười vui vầy cùng với con cháu nhé.

6. Tránh mâu thuẫn vợ chồng bằng sáo trúc

Khi nhắc đến phong thủy nhà ở thì trúc sáo cũng là vật phẩm vô cùng quan trọng, phổ biến làm đẹp cho không gian mà nó còn thể hiện được sự bình an trong cuộc sống của gia đình.

Bởi vì vậy nên đặt sáo trúc trong phòng khách hoặc phòng ngủ nó làm giảm bớt đi sự ngột ngạt và căng thẳng, không bị xích mích với nhau cho cuộc sống của vợ chồng thêm êm ấm và thuận hòa.

Cách bài trí phong thủy với sáo trúc thì bạn nên treo hoặc đặt sáo trúc theo hướng chính Nam. Nếu muốn cho công việc của vợ chồng gặp nhiều thuận lợi thì bạn hãy đặt sáo trúc ở gần bàn làm việc hoặc ngay gần cửa phòng khách của gia đình mình cũng được nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục