Fri, 03 / 2017 4:37 pm | buithiha

Phong thủy nhà ở cho vợ chồng son trong bài viết dưới đây sẽ giúp cho các cặp vợ chồng mới cưới nhanh chóng đón thành viên mới chào đời. Nếu chưa có dấu hiệu thì bạn nên xem xét lại không gian tư của vợ chồng mình, áp dụng thêm mẹo phong thủy đơn […]

Phong thủy nhà ở cho vợ chồng son trong bài viết dưới đây sẽ giúp cho các cặp vợ chồng mới cưới nhanh chóng đón thành viên mới chào đời.

Nếu chưa có dấu hiệu thì bạn nên xem xét lại không gian tư của vợ chồng mình, áp dụng thêm mẹo phong thủy đơn giản trong bài viết để sớm có tin vui trong thời gian ngắn nhất nhé.

1. Dọn dẹp không gian trước cửa ra vào

phong-thuy-nha-o1

Hãy xem xét trước cửa ra vào của căn hộ hay ở trước cổng nhà của vợ chồng bạn đang sống có những vật cản trở luồng khí vào nhà như là biển báo, giấy dán quảng cáo, thùng rác… thì hãy dọn dẹp để cho nơi ở thông thoáng. Lúc đó thì nguồn năng lượng sẽ lưu thông nhanh và góp phần thúc đẩy được quá trình thụ thai thành công cho vợ chồng.

2. Tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà của mình

Nếu căn nhà của bạn thường xuyên bừa bộn bởi những đồ đạc linh tinh không đúng với vị trí khiến cho không gian của bạn không được ngăn nắp và gọn gàng thì có thể do vợ chồng của bạn đang bị cuốn theo những công việc, lo toan ở bên ngoài.

Cho dù bạn có bận đến đâu thì cũng nên sắp xếp phong thủy nhà ở quy củ từng góc nhỏ để tổ ấm của mình luôn thông thoáng để thúc đầy thụ thai nhanh hơn.

3. Chú ý đến giường ngủ của vợ chồng

phong-thuy-nha-op

Giường ngủ chính là nơi quan trọng nhất tuy nhiên lại ít được quan tâm hơn, nhất là khi vợ chồng của bạn sống với nhau một thời gian dài, vẫn chưa có con. Đầu tiên thì hãy để gầm giường được sạch sẽ, không nên cất đồ đạc lặt vặt ở ngay dưới gầm giường cũng không nên để cho chúng bụi bẩn quá lâu ở phía dưới giường gây tụ khí xấu ảnh hưởng đến việc sinh con của hai vợ chồng.

4. Nên kê giường ở vị trí yên tĩnh.

Bên cạnh đó những thiết bị điện tử như ti vi và tủ lạnh hay máy tính thì bạn cũng nên hạn chế đặt chúng gần với giường ngủ gây loạn khí và làm tán đi những vận khí tốt đang tụ lại ở giường ngủ. Nếu trong phòng ngủ có treo gương thì không nên đặt đối diện với giường ngủ, xê dịch vật dụng và vật trang trí cỡ to như quạt trần và đèn chùm xa với giường ngủ để luồng khí tốt được tụ lại lâu hơn khu vực này nhằm tăng khả năng thụ thai thành công.

Màu đỏ là màu có thể khá phù hợp cới những cặp đôi nào mới cưới, những vợ chồng mong muốn có được cuộ sống viên mãn, thuận lợi. Tuy nhiên thì khi bạn đang mong ngóng một thiên thần nhỏ thì màu đỏ lại không phải là màu được ưu tiên trong căn phòng ngủ của vợ chồng bạn.

Đối với phong thủy nhà ở cho vợ chồng son thì đây lại là gam màu nóng, những gam màu này có tính nóng dễ dàng đẩy mất năng lượng tốt ra khỏi phòng nhanh hơn làm chậm đi khả năng thụ thai. Bên cạnh đó thì có những gam màu nóng như đỏ và cam, tím đậm…còn khiến cho tình thần của vợ chồng trở nên khó chịu và bức bí, mệt mỏi.

5. Sử dụng triệt để những biểu tượng phong thủy

phong-thuy-nha-o2

Có những biểu tượng cho phong thủy biểu trưng cho việc sinh đôi, nảy nở cũng nên được đặt một cách khoa học, khéo léo trong phòng ngủ nhằm tăng khả năng thụ thai cho vợ chồng bạn.

Bạn có thể đặt tượng thỏ hoặc voi bởi theo phong thủy thì đây là hai con vật có sự sinh sản và sinh sôi tốt nhất. Hay đặc vật phẩm hình quả trứng ở ngay cạnh giường ngủ cũng có thể giúp tăng thêm cơ hội mang thai cho vợ chồng bạn.

Đặt những vật phẩm hình bầu hồ lô hoặc treo tranh có hình trái bầu để làm tăng thêm nhiều may mắn cũng như cơ hội mang thai cho người phụ nữ sống ở trong nhà. Bạn cần phải đặt một bức tranh rồng hoặc tượng hình rồng ở đầu giường nơi người chồng thường nằm để phát huy được tối đa năng lượng của mình.

Phong thủy vợ chồng son hãy treo trong phòng ngủ một bức ảnh em bé đáng yêu ở trong phòng và ở gần giường ngủ để tăng thêm tình cảm và sự gắn bó, thủy chung của các cặp vợ chồng.

 

Bài viết cùng chuyên mục