Sun, 02 / 2017 9:04 am | buithiha

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp rất được ưa chuộng hiện nay bao gồm các loại hình thiết kế với tuỳ thuộc vào diện tích lớn nhỏ khác nhau như nội thất dành cho chung cư hiện đại, cổ điển hay biệt thự trên cao. 1. Chiếm vai trò quan trọng Cùng với […]

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp rất được ưa chuộng hiện nay bao gồm các loại hình thiết kế với tuỳ thuộc vào diện tích lớn nhỏ khác nhau như nội thất dành cho chung cư hiện đại, cổ điển hay biệt thự trên cao.

1. Chiếm vai trò quan trọng

chung-cu

Cùng với sự phát triển của đô thị hóa, tập trung nhiều dân cư thì việc có một căn hộ chung cư là một trong những giải pháp tối ưu nhất.

Đa số các căn hộ chung cư thường có thiết kế kiến trúc khá giống nhau nên việc tạo ra một không gian riêng cho căn hộ của mình là điều rất khó khăn cho những người không có kinh nghiệm về nội thất.

Không chỉ thế nó còn có thể ảnh hưởng đến phong thuỷ của không gian sống cũng như sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

2. Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại

chung-cu1

Mỗi căn hộ chung cư được xây dựng với một kiến trúc nhất định, vì vậy để tạo nên những căn hộ chung cư từ hình thức xây thô thành những căn hộ sang trọng, tiện nghi phù hợp với những nhu cầu của gia chủ là một việc làm rất khó khăn. Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế và thi công giỏi có kinh nghiệm trong nhiều năm sẽ mang đến cho khách hàng những công trình độc đáo chất lượng nhất phù hợp với yêu cầu đặt ra của gia chủ.

Đối với những người có tính cách mang tính hiện đại và một lối sống năng động thì thường làm cho bản thân đi theo kiểu trang trị nội thất hiện đại, sang trọng, thoáng sạch đẹp và những công năng tối ưu thì không quá cầu kỳ tiểu tiết lắm thì sẽ phù hợp hơn.

Về cơ bản thì có thể chọn cho mình sự đơn giản, đẹp được lâu trong cách sử dụng những vật liệu như vải,đường sắc nét là đặc điểm cơ bản để có thể trang trí nội thất theo phong cách hiện đại. Nội thất thiết kế chú trọng được vào không gian sử dụng chứ không phải hình dáng đồ vật nội thất. Sử dụng cho mình những màu sắc, không gian hay những hình khối sẽ làm cho phong cách trang trí trở nên bóng bẩy và luôn tạo được mới mẻ.

3. Mẫu thiết kế theo phong cách cổ điển

chung-cu2

Mẫu nội thất cổ điển rất phù hợp với căn hộ chung cư rộng khoảng từ 100m2 trở lên sẽ thích hợp với thiết kế theo phong cách này nếu gia chủ có sở thích cổ điển cho căn hộ.

Phong cách cổ điển ngoài vẻ đẹp lộng lẫy vốn cố ra thì nó cũng là một phong cách khó có thể tiếp cận cũng như lựa chọn nguyên vật liệu.Đặc biệt là đối với những căn hộ chung cư thì yếu tố không gian sẽ ảnh hưởng không ít đến trong cách thức thiết kế, phải làm sao để tránh được cảm giác thấp, trông rối mắt từ những chất liệu gỗ và đường nét hoa văn trang trí một cách cầu kỳ.

Theo những chung cư có phong cách cổ điển thì đòi hỏi phải có rất nhiều thời gian và bỏ nhiều công sức bởi những tình tiết hoa văn có trên đó cũng như hiệu ứng ánh sáng có thể toát lên được vẻ sang trọng, quý phái là mục đích của phong cách này nhắm tới.

Trong phong cách này thì hầu hết các căn hộ thường dùng các tông màu tối như nâu, màu trầm, hay màu xanh rêu , ngoài ra còn kết hợp với những tông màu sáng như màu vàng đất, vàng kem.

Đây cũng là một trong những đặc điểm thu hút hàng đầu của các căn hộ chung cư hiện nay, không chỉ có vị trí vàng thuận lợi mà còn có môi trường sống xanh mát, yên tĩnh hài hòa và quan trọng hơn cả là nội thất đẹp, sang trọng, tiện nghi và bắt mắt nhất, phù hợp với nhu cầu về nhà ở của khách hàng.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục