Tue, 12 / 2016 4:57 pm | buithiha

Chỉ còn vài tuần nữa là đến Giáng sinh chắc chắn hầu hết mọi nhà đều chuẩn bị đồ trang trí cho căn nhà của mình. Tuy nhiên trang trí phòng tắm sao cho phù hợp và sinh động thì không phải ai cũng biết đến. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý […]

Chỉ còn vài tuần nữa là đến Giáng sinh chắc chắn hầu hết mọi nhà đều chuẩn bị đồ trang trí cho căn nhà của mình. Tuy nhiên trang trí phòng tắm sao cho phù hợp và sinh động thì không phải ai cũng biết đến. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những ý tưởng trang trí Giáng sinh cho phòng tắm của gia đình mình nhé.

1. Gương

phong-tam

Phòng tắm của gia đình nào cũng gương vì vậy bạn trang trí gương cho phòng tắm chính là cách nhanh và hiệu quả nhất để đem đến gia đình mình bầu không khí giáng sinh trong những ngày này. Để trang trí theo công thức này thì bạn cần phải có những đồ trang trí để gắn lên gương. Sử dụng một chút là thông giả và một vài quả cầu trang trí đỏ, một chiếc nơ vàng. Đính lần lượt chúng lên mặt gương để tạo được một diện mạo mới cho cả phòng tắm của bạn. Nếu có thể thì các bạn nên đính thêm chút dài đèn nhấp nháy trên gương để tạo sự nổi bật.

Bạn nên chú ý không nên trang trí quá cầu kì vì phòng tắm là nơi thường xuyên sử dụng nước nên ẩm ướt khi bạn trang trí ấu nhiều đồ bị dính nước thì sẽ rất dễ bị hỏng.

Rất đơn giản bạn chỉ cần đính những miếng dán có hình bông tuyết lên mặt gương là bạn đã có ngay một mùa giáng sinh yêu thương ở ngay trong không gian nhà tắm của mình.

2. Trang trí Giáng sinh trong phòng tắm

phong-tamq

Bạn có thể sử dụng một chiếc lọ nhỉ và có chứa những quả cầu giáng sinh đỏ và vàng, một vài quả thông hoặc một chiếc cốc nến trang trí là đã đủ tô điểm cho căn phòng tắm của mình trở nên rực rỡ và có thể làm bạn cảm thấy rộn ràng hơn rất nhiều.

3. Rèm và thảm phòng tắm

phong-tam2

Hay thiết kế một chiếc rèm phòng tắm dễ thương có những họa tiết mùa đông cũng giúp bạn ngăn được luồng gió lạnh vào phòng tắm mà còn khiến không gian trở nên dễ chịu, thoải mái hơn so với chiếc rèm xám xịt thường che hàng ngày. Hoặc bạn cũng có thể trang trí phòng tắm cho mùa giáng sinh bằng những quả cầu giáng sinh lên các mắc ghi đô.

4. Trang trí cửa phòng tắm

phong-tam3

Hãy biến cánh cửa phòng tắm vốn im lìm trở thành một món quà giáng sinh đầy màu sắc là một ý tưởng vô cùng thú vị và hay ho cho một mùa đông lạnh giá. Việc cần làm đó là bạn chỉ cần một chút đồ trang trí và thêm chút ý tưởng cực kỳ hay ho cho mùa đông này là được nhé. Bạn chỉ cần một chút đồ trang điểm trang trí và thêm chút khéo tay là bạn đã tạo nên một diện mạo mới cho cánh cửa phòng tắm của mình rồi.

5. Bộ đồ dùng phòng tắm

phong-tam4

Hay bạn mua cho gia đình mình một bộ đồ dùng trong phòng tắm như là khăn, lọ đựng sữa tắm, tấm đậy téc nước, ngay cả với miếng lót bồn cầu cho phòng tắm nhà mình nhé thì trông nó sẽ lung linh và dễ thương hơn rất nhiều.

Trên đây là những gợi ý nho nhỏ cho bạn tham khảo để trang trí cho không gian phòng tắm của gia đình mình trở nên dễ thương và ấm áp hơn trong mùa giáng sinh năm nay. Chúc các bạn thực hiện thành công và có một căn phòng tắm ấm áp, rộn ràng trong dịp giáng sinh đang về.

Không chỉ có những khu vực không gian quan trọng khác như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… mà phòng tắm cũng là nơi giúp cho bạn thể hiện được bầu không khí ấm áp của một mùa lễ giáng sinh an lành, còn đợi gì nữa hãy bắt tay mình vào thực hiện những ý tưởng dễ thương và đơn giản trên đây cho gia đình bạn có thêm không gian thư giãn thoải mái theo kịp thời gian.

Bài viết cùng chuyên mục