Wed, 11 / 2016 4:42 pm | buithiha

Những đồ nội thất gia đình đa năng luôn là những vật dụng được nhiều người lựa chọn để bài trí cho các căn hộ hay những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp của gia đình mình, những món đồ nội thất này bao gồm cả các chiếc ghế sofa giường hay những chiếc ghế […]

Những đồ nội thất gia đình đa năng luôn là những vật dụng được nhiều người lựa chọn để bài trí cho các căn hộ hay những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp của gia đình mình, những món đồ nội thất này bao gồm cả các chiếc ghế sofa giường hay những chiếc ghế giường đa năng, vừa giúp cho bạn có chiếc sofa tiện dụng để dùng lại vừa đảm bảo có nơi nghỉ ngơi hợp lý và tiết kiệm diện tích đáng kể cho căn nhà.

1. Dùng ghế tựa sofa đa năng

mon-do-noi-that-gia-dinh

Một trong những món đồ nội thất đa năng thường được sử dụng trong gia đình bạn chính là những mẫu ghế tựa thanh lịch lại đa dụng trong cách dùng,

Những chiếc ghế tựa sofa đa dụng này được thiết kế bắt mắt với màu xanh thể hiện sự thanh lịch nổi bật cho căn phòng của gia đình bạn, chưa kể màu xanh nước biển còn làm cho căn hộ nhìn như thông thoáng hơn nhiều.

Những chiếc ghế tựa này vừa có cấu trúc chắc chắn với các khung thép được dùng, nhìn sơ qua thì giống với ghế ngả bằng gỗ nhưng vật liệu lại là bằng khung thép, có thiết kế thêm đệm êm ái bằng xanh tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và êm ái, rất được nhiều gia đình dùng tại nhà hiện nay.

Nhưng chiếc ghế này chỉ cần bạn biến đổi một chút là có thể biến thành những chiếc giường êm và dùng cũng thoải mái hơn nhiều, những chiếc ghế này còn được đính thêm một chiếc gối để bạn có thể làm gối ôm khi ngồi, và khi ngả đầu xuống nằm ngủ bạn có thể biến nó thành một chiếc gối đầu êm ái tiện lợi đấy nhé.

2. Ghế giường đa năng bằng da

mon-do-noi-that-gia-dinh1

Chiếc ghế giường đa năng bằng da cũng là món đồ nội thất đa dụng thông minh cho những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp.

Đối với những căn nhà chật thì chiếc sofa này cực kỳ thích hợp bày trí trong phòng khách của gia đình bạn, chiếc ghế giường với tay vịn bằng thép hạ xuống sẽ nhanh chóng biến thành chân giường chắc chắn, là nơi ngả lưng cho bạn khi nghỉ ngơi và khi có khách bạn chỉ cần dựng lên làm chiếc sofa có tay vịn sang trọng là được, một chiếc giường này có diện tích khá rộng, thậm chí hai người nhỏ có thể ngủ được vừa vặn đấy nhé.

3. Ghế sofa du lịch đa năng

Những chiếc ghế sofa đa năng được dùng khi đi du lịch cũng là một trong những món đồ nội thất đa dụng được sử dụng khá nhiều trong mọi gia đình hiện nay, những chiếc ghế này vừa có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi lại có kiểu dáng phù hợp, những chiếc ghế sofa du lịch này bạn có thể mang thêm khi đi du lịch hoặc cắm trại đều cực kỳ thuận lợi.

Những chiếc ghế sofa du lịch đa năng này vừa có thê biến tấu thành ghế ngồi tiện lợi, hơn nữa khi nghỉ ngơi bạn cũng chỉ cần kéo khóa ra rồi hạ ghế xuống là có thể xếp chiếc ghế thành một chiếc giường đơn vừa tiện lợi lại nhỏ gọn khi sử dụng nhé.

4. Ghế sofa giường kiểu dáng đơn giản

mon-do-noi-that-gia-dinh2

Một chiếc ghế sofa giường với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ cũng là món đồ nội thất cần thiết sử dụng cho những căn phòng chật của gia đình bạn.

Đa phần các mẫu sofa giường khi sử dụng bạn nên để chúng ở phòng khách là thích hợp nhất, đặc biệt là với những căn nhà mang theo phong cách và hơi thở cổ điển lại càng thích hợp.

Những chiếc sofa giường tuy bề ngoài hơi giống với những chiếc sofa thông thường, tuy nhiên nếu như bạn muốn nghỉ ngơi thì chỉ cần hạ phần lưng tựa phía sau của chiếc ghế xuống một chút là được, như vậy là bạn có thể biến tấu ngay thành một chiếc giường xinh xắn và nhỏ nhắn rồi nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục