Thu, 11 / 2016 5:05 pm | buithiha

Những ngôi nhà chung cư này tuy có diện tích hạn hẹp nhưng khi vào tay kiến trúc sư thì sẽ tạo nên không gian đa chức năng mang đến cho người sử dụng vẻ đẹp tiện nghi và hiện đại nhất. Cùng chiêm ngưỡng một căn hộ ở Đài loan có diện tích khá […]

Những ngôi nhà chung cư này tuy có diện tích hạn hẹp nhưng khi vào tay kiến trúc sư thì sẽ tạo nên không gian đa chức năng mang đến cho người sử dụng vẻ đẹp tiện nghi và hiện đại nhất.

Cùng chiêm ngưỡng một căn hộ ở Đài loan có diện tích khá nhỏ nhưng lại có cách thiết kế thông minh, mang đến không gian thoải mái và rộng rãi, đa chức năng, giúp cho mọi thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái dù là căn hộ có diện tích hạn hẹp.

khong-gian-da-chuc-nang

Căn hộ này được lựa chọn với nội thất vô cùng thông minh được thiết kế không gian đa chức năng, và không gian lưu trữ cũng được bố trí sao cho hợp lý tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho đường nét kiến trúc vừa giúp cho khu vực chức năng trong nhà rộng rãi và thoáng.

khong-gian-da-chuc-nang1

Tất cả không gian trong căn hộ này đều được thiết kế linh hoạt từ màu sắc cho đến cách bài trí nội thất. Những vật dụng trang trí trong nhà đều rất đáng yêu và có phong cách tinh tế nhất cho nhà ở. Toàn bộ căn hộ này cũng được lựa gỗ lát sàn và vừa làm tăng sự gần gũi giữa mọi người lại tạo được cảm giác ấm cúng nhất khi bước vào nhà.

khong-gian-da-chuc-nang2

Không gian nhà ở này được chia làm hai khu vực và khu vực dành cho tiếp khác và sinh hoạt chung cho cả gia đình. Không gian trực tiếp này được tiếp nối bởi tủ đựng đồ là nơi dành cho những chức năng riêng tư và cần đến sự yên tĩnh nhất.

khong-gian-da-chuc-nang3

Khi mới bước vào thì chúng ta đều nhận thấy sự hài hòa và liền mạch của toàn bộc ăn hộ với đầy đủ ánh sáng tự nhiên và màu sắc gần gũi, thân thuộc nhất. Các không gian không có sự ngăn cách để mang đến vẻ đẹp đặc biệt nhất cho căn hộ này.

khong-gian-da-chuc-nang4

Đối với phòng khách cũng được thiết kế rất đơn giản, bài trí cùng với nội thất cơ bản như sofa và bàn trà, thảm trải sàn. Thêm một chút nhấn nhá từ ánh sáng và những bức tranh treo tường cũng đủ cho góc nhỏ của bạn trở nên xinh xắn và đáng yêu.

khong-gian-da-chuc-nang5

Khu vực tiếp khác sẽ được tạo bởi sự hài hòa về màu sắc và sự kết nối giữa những gam màu trung tính để mang lại vẻ đẹp hiện địa, tinh tế cho mọi góc nhỏ.

khong-gian-da-chuc-nang6

Hầu hết mội căn nhà thì ánh sáng luôn là một phần không thể thiếu mang đến không khí cũng như ánh sáng thoáng đãng, rộng rãi cho ngôi nhà nhỏ. Vì vậy nên nhà chung cư nhỏ này được mở rộng và lắp đặt cửa kính, điều chỉnh ánh sáng bằng rèm màu be tiện lợi.

khong-gian-da-chuc-nang7

Ngay cả khung cửa sổ cũng được gắn với hệ thống tủ đựng đỏ liền từ bức tường tivi và mang lại cho khu vực lưu trữ này rất thuận tiện. Ngoài ra thì kệ đựng đò còn là nơi thư giãn, đọc sách, nghe nhạc hay để thưởng thức cà phê của mọi người trong gia đình mối khi thức dậy.

Nếu bạn đứng từ phòng khách thì có thể nhìn vào căn phòng đa chức năng này bên trong, tách biệt một cách nhẹ nhàng bằng bức tường thạch cao nhỏ xinh và tạo được điểm nhấn hài hòa cho không gian nhỏ này nhé.

khong-gian-da-chuc-nang8

Chủ nhân của ngôi nhà thiết kế không gian cho chung cư hệ thống đèn chiều sáng hắt trần được kết nối giúp cho căn hộ trở nên xinh đẹp và vô cùng ấn tượng hơn khi tối đến.

Ngay bên cạnh khu vực tiếp khác chính là nơi ăn uống, nấu nướng hàng ngày của gia đình. Khi bàn ăn được đặt ngay cạnh lối đi vào bên trong nhà thì giúp cho bạn tận dụng được khoảng diện tích trống này lại vừa tạo được sự ngăn cách vô cùng hợp lý cho hai khu vực chức năng bên trong cùng một không gian.

Bài viết cùng chuyên mục