Sat, 08 / 2016 2:07 pm | buithiha

Theo các chuyên gia nghiên cứu phong thủy cho rằng những vật phẩm dưới đây bạn không nên đặt chúng trên bàn làm việc bởi vì chúng có thể gây nên ảnh hưởng không hề tốt đến sự nghiệp và may mắn của bạn đấy nhé. Vậy bạn đã nắm được những vật phẩm cấm […]

Theo các chuyên gia nghiên cứu phong thủy cho rằng những vật phẩm dưới đây bạn không nên đặt chúng trên bàn làm việc bởi vì chúng có thể gây nên ảnh hưởng không hề tốt đến sự nghiệp và may mắn của bạn đấy nhé. Vậy bạn đã nắm được những vật phẩm cấm kỵ đặt trên bàn làm việc chưa hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Cây xương rồng

vật phẩm

Các loài cây họ nhà xương rồng luôn có tác dụng có thể chống lại được những tia phóng xạ vì vậy nên được rất nhiều dân văn phòng yêu thích đặt cạnh chiếc máy tính của mình, nhưng từ góc độ phong thủy thì không nên bày loại cây này lên bàn làm việc. Nếu bạn trồng loại cây có gai nhọn sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến trạng thái và tinh thần cũng như sức khỏe của con người.

Vì vậy nên để cây trong phòng làm việc thì nên chọn những loại cây nào có lá to theo phong thủy bàn làm việc vừa giúp chặn hung thần mà còn giúp hấp thụ năng lượng của mặt trời nữa đấy. Nếu trong trường hợp bạn muốn tránh những tia bức xạ từ máy tính thì có thể chọn lá măng và cây dừa cảnh để thay thế.

2. Cây dây leo

Không chỉ riêng với loại cây xương rồng và cây leo như dây trầu bà cũng được giới văn phòng lựa chọn cho môi trường làm việc của mình. Tuy nhiên loại cây leo này không hề thích hợp với môi trường làm việc vì chúng mang tính dương sẽ hấp thụ hết năng lượng của chúng ta.

Theo các nhà nghiên cứu phong thủy thì loài cây leo này còn có thể mang đến cho người sử dụng thị phi và bất lợi cho công việc cũng như tài vận khi để trên bàn làm việc.

Thay vì trồng những loại cây leo đó thì bạn nên trồng các loại cây mang điều tốt lành trên bàn làm việc nhưu vạn niên thanh và kim cát, thường xuân… cũng có tác dụng chống lại những tia bức xạ từ máy tính hoặc nếu muốn thì bạn cũng có thể trồng các loại cây có lá to nhưng kích thước phải vừa phải tránh làm mất tầm nhìn hay làm cho không gian hạn hẹp.

3. Không bày con giáp kị bản mệnh

vật phẩm 1

Trên bàn làm việc của mình rất quan trọng vì vậy nên bạn không được bày những vật phẩm cấm kỵ như con giáp kị với bản mệnh như là tuổi chuột thì không được đặt những vật phẩm mang hình con dê hay những người có tuổi trâu không nên bày con ngựa.

Trên thực tế hàng ngày thì có rất nhiều người có sở thích đeo đồ trang sức hay dùng những vật phẩm có hình các con giáp trong nhà của mình. Tuy nhiên nếu những con giáp này đúng với bản mệnh thì không sao nhưng nếu không đúng bản mệnh thì đem lại nhiều rắc rối đấy nhé.

4. Hoa giả

Hoa giả chính là một vật phẩm không thể thiếu trong giới văn phòng vì chúng vừa đẹp lại để được lâu thay cho hoa tươi không cần phải chăm sóc nữa nên chúng được đặt trên bàn làm việc là điều vô cùng dễ hiểu. Tuy nhiên đây cũng là vật phẩm cấm kị vì theo các chuyên gia về phong thủy thì loài hoa này không có sức sống nên chúng gây nên nhiều những phiền phức không may mắn cho người sử dụng.

5. Vật trang trí sắc nhọn

vật phẩm 2

Đây chắc là điều kiêng kỵ mà hầu hết chúng ta đều biết đó là những vật kim loại thường không mang đến may mắn. Bởi vì chúng sắc nhọn khiến cho chúng ta nhìn vào liên tưởng đến vết thương và nỗi đau. Bởi vậy nên nếu bạn trang trí bằng những đồ vật sắc nhọn này thì sẽ khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc và giữa những mối quan hệ trong phòng làm việc cũng không được tốt.

6. Không bày vật phẩm có hình thù kỳ quái

Khi bạn quyết định bày trí những vật phẩm nào đó lên bàn làm việc của mình bạn cần tham khảo kỹ và lưu ý tránh những đồ vật có những hình sáng kỳ quái chúng sẽ làm cho bạn có những tranh chấp ngoài ý muốn và rước vận xui vào mình.

Bài viết cùng chuyên mục