Sun, 08 / 2016 7:53 pm | buithiha

Một căn hộ với ưu thế trần cao và giúp diện tích mặt sàn dù có hạn chế nhưng vẫn đủ bài trí các khu vực chức năng khác nhau vào căn hộ giúp cho cuộc sống của gia đình thêm đầy đủ và tiện nghi. Cùng chiêm ngưỡng căn hộ nổi bật này trong […]

Một căn hộ với ưu thế trần cao và giúp diện tích mặt sàn dù có hạn chế nhưng vẫn đủ bài trí các khu vực chức năng khác nhau vào căn hộ giúp cho cuộc sống của gia đình thêm đầy đủ và tiện nghi. Cùng chiêm ngưỡng căn hộ nổi bật này trong bài viết dưới đây nhé.

Khi mới nhìn vào thì mọi người đều cho rằng căn hộ này có diện tích rất rộng rãi nhưng sự thật thì không hoàn toàn như vậy, bởi ngoài ưu thế có trần cao và có nhiều cửa sổ giúp lấy được nhiều ánh sáng vào trong nhà, diện tích căn hộ này cũng khá khiêm tốn để giúp cho vợ chồng trẻ có thể có được cuộc sống thoải mái nhất bên không gian đẹp này.

1. Không gian phía dưới sàn

căn hộ xinh đẹp

Diện tích của mặt sàn phía dưới được các kiến trúc sư bố trí các không gian chức năng rất hợp lý với phòng khách, bếp nấu và phòng ăn, phòng vệ sinh. Ngay từ cửa bước vào những vị khách sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp vô cùng tinh tế của những  màu sắc được pha trộn và kết hợp hài hòa, ấn tượng cùng với sự sắp xếp và lựa chọn nội thát thoáng gọn của gia chủ.

Bởi vì diện tích của mặt sàn hạn chế nên nhiều kiến trức sư đã chủ động sử dụng gam màu trắng làm nền giúp những màu nhấn ở khu vực chức năng này trở nên quan trọng và là điểm thu hút mọi ánh nhìn của những ai đến thăm ngôi nhà bạn.

căn hộ xinh đẹp 2

Màu xanh của tủ bếp được bao quanh màu đen của nơi rửa bát nấu ăn giúp cho không gian nấu nướng trở thành một điểm nhấn đáng yêu trong không gian của mặt sàn. Bếp không chỉ là nơi dùng để nấu nướng và còn là nơi chuẩn bị đồ ăn cho gia đình rất quan trọng, vách ngăn lửng có vai trò tách biệt một phần quan trọng và là nơi làm việc với phòng ăn một cách tinh tế.

Ngoài ra thì sàn nhà cũng được các kiến trúc sư lựa chọn cho mình màu trắng sáng để làm tăng lên độ rộng và thoáng, mát mẻ cho không gian nhỏ. Bên cạnh điêm nhấn từ bếp nấu thì phòng ăn cũng được tách biệt cùng với các không gian chức năng khác nhờ vào cách lựa chọn màu nhấn cho bức tường với một màu xanh nhạt mát mắt.

Để màu sắc của không gian liền mạch thì gia chủ đã khéo léo chọn cho mình bức trang treo tường có viền đen và bộ bàn ghế ăn khung kim loại đen rất ăn ý với nhau và làm nổi bật.

Ngay gần cửa ra vào được lắp đặt và gắn vào tường tạo một nơi làm việc thoải mái và riêng tư cho mọi người khi muốn giải quyết công việc tồn đọng ngay tại nhà vào mỗi nuổi tối quây quần bên nhau.

Diện tích của mặt dưới của sàn nhà căn hộ này một phần được tách biệt riêng tư cho chức năng cũng vô cùng riêng tư đó chính là phòng tắm đỏ.

Không gian này được bài trí khá đơn giản và dành một vị trí khuất của căn hộ thì ở không gian khiêm tốn này phòng tắm lại đóng vai trò là điểm nhấn vô cùng độc đáo đáng yêu cho cả căn hộ.

2. Không gian phía trên mặt sàn

căn hộ xinh đẹp 1

Đây là không gian có ưu thế về chiều cao và căn hộ nhỏ này được thiết kế khéo léo cùng với tầng lửng rộng rãi dành riêng cho một góc nghỉ ngơi và trò chuyện riêng tư nào đó.

Bên cạnh đó phần giấy dán tường họa tiết cũng tạo điểm nhấn cho cả căn phòng khách phía dưới được dán cho toàn bộ mảng tường để mang đến chiều sâu và vẻ đẹp cuốn hút cho không gian nghỉ ngơi của gia đình.

Không gian còn lại của căn hộ được đặt một chiếc ghế đa năng để tạo nên góc trò chuyện thông thoáng cá tính cho những thành viên trong gia đình khi cần thiết.

 

Một không gian phòng ngủ vô cùng đáng yêu có họa tiết trên tường làm điểm nhấn cùng với cách bố trí đơn giản nhưng cũng đủ để tạo nên vẻ đẹp, cuốn hút và bình yên cho không gian nhỏ.

Bài viết cùng chuyên mục