Thu, 05 / 2016 7:14 pm | buithiha

Trong mùa hè này những bức tranh hoa cỏ, thiên nhiên đang lên ngôi thay thế cho những bức tranh phong thủy và động vật giúp cho không gian nhà ở của bạn trở nên mát mẻ hơn. Cùng tham khảo những mẫu tranh thêu chữ thập đẹp nhất trong mùa hè dưới đây nhé. […]

Trong mùa hè này những bức tranh hoa cỏ, thiên nhiên đang lên ngôi thay thế cho những bức tranh phong thủy và động vật giúp cho không gian nhà ở của bạn trở nên mát mẻ hơn. Cùng tham khảo những mẫu tranh thêu chữ thập đẹp nhất trong mùa hè dưới đây nhé.

Tranh thêu chữ thập gây sốt từ mấy năm trở lại đây nhưng đến nay vẫn giữ được sức hút của mình. Nếu bạn dạo quanh một vòng thì sẽ thấy trong các siêu thị, cửa hàng và ngay cả trên mạng chị em cũng dễ dàng kiếm cho mình một bức tranh thêu chữ thập. Tranh thêu chữ thập cũng là một thú chơi dùng để giết thời gian nhưng cần sự kiên nhẫn, khéo léo hơn và rất hợp với túi tiền của mình dùng để trang trí nhà ở rất đẹp.

Để phù hợp với thời tiết và không gian của mùa hè hơn thì các mẫu tranh thêu phong thủy cũng dần nhường chỗ cho các bức tranh hoa cỏ thiên nhiên, mát mắt.

1. Bộ ba tranh Tulip

tranh-theu

Đây là loài hoa của đất nước Hà Lan chúng nổi bật với màu sắc rực rỡ, loài hoa này là loài hoa tuyệt đẹp và được nhiều người yêu thích với nét đẹp hiện đại và ẩn bên trong chúng một sức mạnh vô cùng lớn. Vì vậy nên sử dụng một bức tranh tulip với vẻ đẹp hiện đại, được thêu với phong cách truyền thống sẽ là điểm nhấn nổi bật và đặc biệt cho không gian gia đình bạn.

Trong tất cả loài hoa thì hoa tulip là hoa đại diện cho sự thanh lịch và duyên dáng.

Một bộ ca tranh này có giá khoảng 250.000 đồng

Ngoài ra tranh thêu này còn có được nhiều chi tiết nhỏ để tạo ra được hiệu ứng 3D cho sản phẩm.

2. Hoa mẫu đơn

Bạn thường cho rằng hoa hồng là loài hoa đẹp nhất tuy nhiên hoa mẫu đơn mới là nữ hoàng của các loài hoa. Những bông hoa mẫu đơn nở rộ rực rữ và nó là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Nếu theo như thời xa xưa thì loài hoa này thuộc quền sở hữu của giới quý tộc, hoàng tộc giàu sang.

 tranh-theu3

Hoa mẫu đơn có công dụng đó là thúc đẩy nhân duyên tốt. Một bức tranh mẫu đơn trong nhà dù bạn là người đã kết hôn hay chưa đi nữa thì nó cũng mang đến cho bạn sự duyên dáng.

Hoa mẫu đơn là loài tranh treo mùa hè nên hiện nay nhiều gia đình thường treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà với mong muốn có được cuộc sống giàu sang và quyền quý sau này. Nó không chỉ tượng trưng cho cuộc sống phú quý mà hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho sự chung thủy của tình yêu. Tuy nhiên trước khi treo thì bạn cũng nên biết một vài lưu ý để mang lại hiệu quả tốt nhất cho gia đình và bản thân mình nhé.

Theo phong thủy và theo ngũ hành thì hoa mẫu đơn thuộc hành hỏa. Vì vậy thì nên treo tranh mẫu đơn ở các hướng tương sinh với hành hỏa như Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

3. Hoa mộc lan

Bạn có biết rằng mộc lan là một trong những loài cây có hoa lâu đời nhất trên thế giới. Chúng mang trong mình một vẻ đẹp lộng lẫu và bông hoa mộc lan nó tượng trung cho sự cao quý và thường được sử dụng trồng làm cảnh trong sân vườn, hoặc trong công viên để làm điểm nhấn, tô điểm cho không gian trở nên sang trọng hơn. Theo phong thủy thì loài hoa mộc lan này nó tượng trưng cho sự khát vọng giàu sang của gia chủ.

 tranh-theu6

Nếu để bức tranh mộc lan ở trong phòng khách vào mùa hè thì nó sẽ làm cho không gian này trở nên sang trọng hơn. Đây chính là mẫu tranh đơn giản và phù hợp với những người dù mới tập thêu tranh chữ thập cũng làm được.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục