Thu, 02 / 2016 1:22 am | buithiha

Những sai lầm trong phong thủy khiến cho tiền tài và sức khỏe của gia chủ bị ảnh hưởng xấu. Dưới đây chúng tôi liệt kê những sai lầm phong thủy cho các bạn cùng tham khảo. Để có được cho mình một phong thủy tốt thì việc sắp xếp và bài trí những đồ […]

Những sai lầm trong phong thủy khiến cho tiền tài và sức khỏe của gia chủ bị ảnh hưởng xấu. Dưới đây chúng tôi liệt kê những sai lầm phong thủy cho các bạn cùng tham khảo.

Để có được cho mình một phong thủy tốt thì việc sắp xếp và bài trí những đồ đạc trong nhà cũng cần được quan tâm nhiều hơn để nhận lại những nguồn năng lượng tốt, mang đến cho gia chủ nhiều may mắn và tiền tài… Tuy nhiên các bạn vẫn chưa biết cần làm thế nào để có phong thủy tốt và những điều cần tránh dưới đây là gợi ý cho bạn.

1. Giường ngủ để vào góc tường

7-sai-lam1

Một trong những sai lầm trong phong thủy đó là để giường ngủ trong góc tường, theo như những chuyên gia về phong thủy thì nếu bạn để giường vào trong góc hoặc sát với tường thì chúng sẽ khiến cho nguồn năng lượng trong cơ thể chúng ta không được lưu thông khi chìm vào giấc ngủ. Giấc ngủ rất quan trọng nếu bạn ngủ ngon và sâu giấc thì bạn sẽ có sức để tái tạo lại sức khỏe cho mình, vì vậy nếu như bạn đang kê giường theo hướng đó thì chúng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bạn.

2. Để ống nước rò rỉ

7-sai-lam2

Có rất nhiều gia đình để cho ống nước rò rỉ mãi mà không sửa. Nếu như theo phong thủy thì ống nước được coi là phản ảnh của dòng chảy của năng lượng, và tượng chưng cho tài lộc trong nhà. Vì thế khi ống nước bị rò rỉ thì tất nhiên là sẽ ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của mình và hơn thế nữa là năng lượng cá nhân và sức khỏe. Vì vậy khi thấy đường ống dẫn nước nhà mình bị rò rỉ thì bạn cần sửa luôn nhé.

3. Lối ra vào nhà cửa tối tăm

Cửa nhà được coi là bộ mặt của gia chủ vì vậy lối dẫn vào trong nhà lúc nào cũng cần được sáng sủa, phong thủy nhà ở cần được thông thoáng thì mới soi sáng cho gia chủ được những điều tốt đẹp. Không được để cho bóng cây che khuất, phải để cho lối vào cửa sáng lạng thì nó mới mang lại cho bạn những nguồn năng lượng tích cực, tạo sự thuận lợi và may mắn cho cả chủ nhà lẫn khách.

4. Đặt gương đối diện nhau

7-sai-lam4

Theo phong thủy thì không nên đê gương đối diện nhau vì những tấm gương này nó khiến cho năng lượng sẽ bị phản chiếu qua lại dẫn đến nguồn năng lượng sẽ bị mắc kẹt, và phá hỏng bầu không khí trong gia đình vì vậy bạn cần tránh để gương đối diện nhau và nên đặt thêm nhiều chậu xây xanh quanh mình.

5. Không được để cây chết trong nhà

7-sai-lam

Không phải mà bạn tự nhiên lại mang cây chết về nhà mình trồng mà nguyên nhân là do bạn quá bận rộn với công việc của mình không chăm sóc được cho chúng nên và khi chúng chết đi vì bạn không để ý nên không biết được chúng đã chết, vô tình làm cho ngôi nhà tượng trưng có cuộc sống lụi tàn và chết chóc.

6. Không đặt TV trong phòng ngủ

7-sai-lam6

Ti vi là một thiết bị điện từ mà chúng tạo ra nhiều năng lượng tiêu cực trong nhà bạn, chúng phát ra những trường điện từ và làm ảnh hưởng đến sự miễn dịch của người trong gia đình. Ngoài ra thì việc đặt ti vi trong phòng ngủ còn ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm vợ chồng  và còn nhiều vấn đề khác vì thế bạn chỉ nên đặt chúng ở phòng khách còn không được đặt ở phòng cá nhân.

7. Không được treo những bức tranh ghê rợn trong phòng ngủ

7-sai-lam7

Để có được phong thủy tiền tài, sức khỏe bạn cũng cần gác lại những thú vui kì dị cuả mình lại. Nhiều người có sở thích sưu tầm những tác phẩm nghệ thuật rùng rợn hay những bức tượng quái dị, cái chết hay chiến tranh… nếu như bạn không rứt bỏ được thú vui của mình thì nên cho chúng vào một căn phòng cá nhân khác chứ không nên bầy trong phòng khách hay là những nơi sum họp gia đình.

Hãy quan sát một vòng ngôi nhà của mình nếu thấy có những vấn đề trên thì hãy bắt đầy khắc phục chúng để hóa giải được phong thủy mang lại nhiều tài lộc và sức khỏe hơn. 

Bài viết cùng chuyên mục