Fri, 01 / 2016 12:08 pm | buithiha

Những thiết kế thời trang độc đáo từ nghệ sĩ trẻ Edgar đã thổi hồn vào những que diêm, hạt lựu hay thậm chí chỉ là những lá cây cũng trở thành những mẫu thời trang đệp mê mẩn người xem. Edgar là một chàng trai trẻ tuổi người Mỹ nổi tiếng vởi những thiết […]

Những thiết kế thời trang độc đáo từ nghệ sĩ trẻ Edgar đã thổi hồn vào những que diêm, hạt lựu hay thậm chí chỉ là những lá cây cũng trở thành những mẫu thời trang đệp mê mẩn người xem.

Edgar là một chàng trai trẻ tuổi người Mỹ nổi tiếng vởi những thiết kế thời trang vô cùng độc đáo, và hấp dẫn được lấy cảm hứng từ những thứ bình dị xung quanh cuộc sống như que diêm, tờ giáy, hoa cỏ và ngay cả đối với khung cảnh thiên nhiên cũng được anh cho vào mẫu thiết kế của mình. Vào khoảng tháng 10/2015 Edgar bắt đầu đăng tải những mẫu thiết kế độc đáo của mình lên trên các trang mạng xã hội và diễn đàn, anh nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và lời khen ngợi không ngừng của người xem.

Tuy những sản phẩm sáng tạo của Edgar chỉ mới bắt đầu được hơn 3 tháng nhưng với sự nổi bật và ấn tượng trong từng mẫu thiết kế chúng được những group nổi tiếng về nghệ thuật tìm hiểu và share tác phẩm tới những cộng đồng những người yêu nghệ thuật trên tất cả thế giới. Và chỉ trong khoảng 3 tháng anh đăng tải hơn 90 bức ảnh của mình khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy trầm trồ với sự sáng tạo không ngừng của chàng nghệ sĩ tài hoa này, mọi người đều đem đến cho anh những lời khen,(mật ong nguyên chất) ngưỡng mộ và mong chờ những sản phẩm tiếp theo của anh.

Những vật dụng tưởng chừng như vô tri vô giác ông như những que diêm cháy dở này bạn sẽ vứt chúng đi khi dùng xong và nghĩ nó không còn giá trị gì nhưng khi vào bàn tay của Edgar thì chúng lại có sức sống và được anh tạo nên những thiết kế thời trang mê mẩn.

thiet-ke-doc-dao

Hay đến ngay cả với những mẩu giấy cháy  không có chủ đích gì thì khi vào tay anh chàng nghệ sĩ tài hoa này lại có tác dụng đáng kể tạo nên một bước phá đối với nghệ thuật, (ads: phấn hoa ongkhông cần phải cầu kỳ chau chuốt mà chỉ cần những thứ đơn giản nhưng chúng thực sự có hồn.

thiet-ke-doc-dao1

Bộ cánh sexy và quyến rũ thời trang này không ngờ làm bằng những hạt lựu mà chúng ta ăn hàng ngày.

thiet-ke-doc-dao2

Thể hiện sự tỉ mỉ của mình trong từng thiết kế, bằng chứng là tác phẩm nghệ thuật được tạo bởi chiếc lá cho ra đời những sản phẩm vô cùng sinh động hấp dẫn.

thiet-ke-doc-dao3

Edgar đối với anh thì những vật dụng xung quanh anh thứ gì cũng có thể trở thành nguồn cảm hứng thiết kế cho sản phẩm của mình. Chỉ cần sử dụng một tờ giấy bạc như thế này là anh có thể tạo được bộ cánh độc đáo và ấn tượng.

thiet-ke-doc-dao5

Không những thế ngay cả những bông hoa cúc đơn giản nhỏ nhắn này khi vào tay của anh cũng biến thành chiếc váy thân thiện với môi trường.

thiet-ke-doc-dao6 thiet-ke-doc-dao7

Óc sáng tạo của Edgar rất phong phú và sắc bén, anh nhận biết được tâm hồn của những thứ xung quanh mình không chỉ là những vật dụng trong gia đình mà khung cảnh bên ngoài cũng được anh tận dụng triệt để, bầu trời được anh ví thành một bộ váy xinh màu xanh mát mắt.

thiet-ke-doc-dao8

Tận dụng khung cảnh có sẵn từ thiên nhiên anh mang đến vẻ đẹp tự nhiên tới những mẫu thiết kế thời trang độc đáo của mình.

thiet-ke-doc-dao9 thiet-ke-doc-dao10

Đối với Edgar bất cứ thứ gì cũng có cái hồn của chúng nếu như bạn biết sử dụng và quý trọng chúng, chỉ cần sáng tạo và có tâm hồn trừu tượng một chút là bạn có thể biến chúng thành bức vẽ, hình ảnh độc đáo để đời.

thiet-ke-doc-dao11 thiet-ke-doc-dao12

Khi rơi vào tầm mắt của Edgar thì chỉ cần nền của một quyển sách cũng biến thành một thiết kế vô cùng đẹp mắt.

thiet-ke-doc-dao13 thiet-ke-doc-dao14

Edgar cho biết anh sẽ không dừng lại ở đó mà anh sẽ dần sáng tạo những thiết kế mới mẻ từ những vật dụng, khung cảnh xung quanh chúng ta hàng ngày.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục