Sun, 01 / 2016 3:34 am | buithiha

Nếu như phong thủy tốt thì nó luôn mang đến cho bạn những thuận lợi về công danh, tình yêu, tài lộc và sức khỏe mà còn giúp cho các mẹ nào muốn có tin vui xuất hiện. Vì thế xây nhà theo phong thủy là điều quan trọng nhất giúp các mẹ đang mong […]

Nếu như phong thủy tốt thì nó luôn mang đến cho bạn những thuận lợi về công danh, tình yêu, tài lộc và sức khỏe mà còn giúp cho các mẹ nào muốn có tin vui xuất hiện. Vì thế xây nhà theo phong thủy là điều quan trọng nhất giúp các mẹ đang mong có con trong năm 2016, những lời khuyên về phong thủy dưới đây giúp bạn cân bằng năng lượng thụ thai nhanh nhất.

1. Bỏ quạt trần

Vợ chồng bạn đang muốn có con thì không nên ngủ bên dưới cánh quạt trần nữa, chính cánh quạt này sẽ cắt ngang đi dòng năng lượng chảy xung quang vùng bụng của hai vợ chồng bạn và nó chính là nguyên nhân dẫn đến làm yếu đi năng lượng sinh sản của cả hai người.

2. Trang trí với quả lựu

Lợi ích vàng của quả lựu mang lại cho sức khỏe

Có thể bạn không biết lựu được biết như là biểu tượng của sự sinh sản. Nếu như bạn muốn có thai thì nên tầm bổ bằng quả lựu và bày nó trong nhà mình để làm tăng khả năng thụ thai, hay nếu có điều kiện thì bạn có thể trồng một cây lựu ngay sân nhà mình(ads: cao đẳng dược hà nội). Tuy nhiên nếu như bạn trồng cây lựu thì không được để nó khô héo(mật ong nguyên chất) luôn phải tươi tốt cây càng sai quả thì tin vui đến với bạn càng nhanh.

Theo phong thủy nhà ở thì một quả lựu được bổ làm đôi với những múi hạt mọng nước bên trong là mẹo phong thủy đơn giản cho mẹ nào đang muốn có con nhanh trong năm 2016.

3. Không chặn lối vào nhà

Nếu như bạn thấy bất cứ một vật gì chặn trước cửa nhà bạn thì hãy bỏ nó đi vì khi bị chặn mất đường ra vào thì tức là nó chặn luồng chảy vào của năng lượng,(ads: cao đẳng dược phú thọ) đường vào được thoáng đãng thì năng lượng ra bào của ngôi nhà bạn mới được cân bằng.

4. Sử dụng ga trải giường màu xanh lá

8-loi-khuyen1

Bạn thử mọi cách mà vẫn chưa có tin vui thì có thể áp dụng cách này để tạo tin vui cho bạn. Màu xanh là màu sắc kích thích khả năng thụ thai cao, những đồ vật như ga trải giường của vợ chồng bạn hãy thay bằng màu xanh lá (ads: phấn hoa ong) để làm tăng luồng năng lượng sinh sản quanh không gian phòng ngủ của mình.

5. Đặt một bát gạo trong nhà

Lời khuyên về phong thủy nữa cũng rất có ích cho các chị em, nên đặt một bát gạo bên dưới giường ngủ nó sẽ thúc đẩu khả năng sinh sản của bạn khi ngủ trên giường. Không quy định cũng không cầu kỳ đối với loại bát và loại gạo nào cũng có thể sử dụng phương pháp này.

6. Thêm các biểu tượng khác của sinh nở

Ngoài những biểu tượng mang lại luông sinh sản cho bạn như lựu và gạo thì những bức tranh em bé hay ảnh hoặc tượng của một con voi có vòi chỉ xuống dưới,(ads: cao đẳng y tế hà nội) hoặc một thỏ nhồi bông hay ảnh của nó… cũng có tác dụng hiệu quả đối với những cặp vợ chồng đang muốn có em bé.

7. Để trẻ em nhảy trên giường

8-loi-khuyen2

Một mẹo phong thủy nữa cho bạn đó là cho những đứa trẻ con thoải mái no đùa trên giường nó sẽ xuất hiện thật nhiều năng lượng đi vào nhà, vào giường ngủ của hai vợ chồng giúp bạn có tin vui sớm hơn.

8. Mua tượng một chú rồng nhỏ

Trong phong thủy mọi người cho rằng rồng tăng sự kích thích và tăng khả năng thụ thai của người vợ. Vì thế bạn hãy mua một bức tượng chú rồng nhỏ đăth phía đầu giường bên chồng sẽ giúp hai vợ chồng sớm có em bé.

Đối với những người phụ nữ thì được làm mẹ là thiên chức cao quý nhất và ai cũng mong chờ điều đó. Nếu bạn đang muốn có em bé sớm thì hãy tham khảo làm theo những lời khuyên trên đây để sớm có khỉ con trong năm 2016 này nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục