Thu, 01 / 2016 1:34 am | buithiha

Để cải thiện cho không gian sinh hoạt nhà bạn thêm ấn tượng thì bạn chỉ cần khéo léo biến tấu một chút những bức họa hình mũi tên là sẽ có không gian vô cùng nổi bật và ấn tượng. Không đơn thuần chỉ dùng để ký hiệu cũng như dùng trong biển báo […]

Để cải thiện cho không gian sinh hoạt nhà bạn thêm ấn tượng thì bạn chỉ cần khéo léo biến tấu một chút những bức họa hình mũi tên là sẽ có không gian vô cùng nổi bật và ấn tượng.

Không đơn thuần chỉ dùng để ký hiệu cũng như dùng trong biển báo giao thông mà giờ đây những bức họa hình mũi tên không còn xa lạ với không gian sinh sống của mình.

1. Họa tiết bằng gỗ độc đáo

Tạo điểm nhấn khác biệt cho những bức tường sơn đơn điệu một màu trở nên sống động hơn nếu bạn trang trí bằng những bảng gỗ được tạo dáng theo hình mũi tên. Tùy vào từng mẫu mũi tên mà bạn lựa chọn treo trên tường mà bạn có được nét độc đáo, cá tính của không gian. Bạn có thể chọn những hình họa mũi tên bản lớn

 mui-ten

hay nguyên một đôi mũi tên cổ điển ngay trên tường tùy vào sở thích của từng người.

 mui-ten1

Kể cả những người yêu thích sự đơn giản cũng có thể lựa chọn các bảng gỗ hình mũi tên cũng là ý tưởng không tồi.

 mui-ten2

Có thể chọn một bức tranh có hình mũi tên hỗ nổi theo hai chiều khác nhau hoặc 1 bảng gỗ tách rời có hình mũi tên ngộ nghĩnh.

 mui-ten3

2. Trang trí tường bằng họa tiết dán

Nếu như bạn tìm những loại họa tiết mũi tên dán rất dễ tìm hoặc có thể tự tay mình làm bằng giấy đề can. Sau đó bạn dán chúng lên những góc tường hoặc mảng tường lớn rất độc đáo.

mui-ten4 mui-ten5

3. Giá treo đồ hình mũi tên

Tận dụng tất cả những vật dụng của gia đình để có thể thành hình dáng mũi tên phù hợ thì giá treo đồ cũng là đối tượng cho bạn trang trí. Bạn có thể dùng mũi tên để làm giá đồ trang sức hay trên bàn trang điểm của mình trở nên gọn gàng và sinh động hơn rất nhiều.

 mui-ten6

Cùng với hình dáng thanh mảnh nhưng vẫn chắc chắn của mình, họa tiết mũi tên có thể dùng cho những giá treo đồ trang sức

 mui-ten7

Hoặc làm giá để khăn tắm

 mui-ten8

Và thậm chí còn có thể làm giá treo rèm trên cao.

4. Ngẫu hứng với họa tiết hình tên ở khắp mọi nơi

Ngoài ra thì bạn có thể trang trí chúng theo bất cứ hình thức nào bạn muốn. Dù là ý tưởng ngẫu hứng đi nữa nhưng nó cũng có tầm quan trọng trong không gian sống của bạn.

 mui-ten9

Ngay cả trên gối ôm và ghế sofa có họa tiết hình mũi tên xinh xắn.

 mui-ten10

Chiếc đèn hình mũi tên ấn tượng được đặt ở phía trên bàn làm việc.

 mui-ten11

 

Hay chiếc kệ chặn sách hình tên độc đáo đặt bên cửa sổ.

Bài viết cùng chuyên mục