Thu, 01 / 2016 1:31 am | buithiha

Tự tay làm đồ trang trí nhà ngày tết vô cùng thú vị với những vật dụng đơn giản như dây thừng, vỏ chai, băng dinh, sơn màu… có sẵn ngay trong nhà. 8 ý tưởng tự làm đồ vật trang trí dưới đây rất đơn giản và thú vị, các bạn cùng tham khảo […]

Tự tay làm đồ trang trí nhà ngày tết vô cùng thú vị với những vật dụng đơn giản như dây thừng, vỏ chai, băng dinh, sơn màu… có sẵn ngay trong nhà.

8 ý tưởng tự làm đồ vật trang trí dưới đây rất đơn giản và thú vị, các bạn cùng tham khảo để trang trí cho chính ngôi nhà của mình nhé.

1. In chữ lên cốc bằng lò nướng

Bạn luôn mong ước có cho mình một chiếc cốc mang dấu ấn của riêng mình, giờ đây nó không còn là ước mơ xa vời nữa hãy dùng chiếc bút dạ viết lên chiếc cốc sứ, rồi sau đó cho cốc vào lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C trong 40 phút và bạn đã có chiếc cốc mang ký tự riêng mình vô cùng độc đáo.

 7-y-tuong

2. Dán ảnh vào đáy ly rượu

Sáng tạo đơn giản này giúp cho bạn có được tác phẩm độc đáo của riêng mình vừa có thể nhâm nhi cốc trà vừa ngắm những hình ảnh yêu thích của mình còn gì tuyệt vời hơn.

 7-y-tuong1

3. Trang trí ly thủy tinh với sơn acrylic

 Những chiếc lý thủy tinh đơn trong suốt làm bạn cảm thấy chán nản thì đừng vội vứt chúng đi hay ném chúng sang một xó mà hãy cải thiện cho chúng bằng sơn acrylic nhiều màu trang trí bảy sắc cầu vồng trên chiếc cốc theo sở thích riêng(ads: cao đẳng dược hà nội) của bạn.

Bạn sẽ tha hồ thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình trên chiếc cốc với những họa tiết khác nhau.

 7-y-tuong2

4. Sơn khung tranh cá tính

Như thông thường thi khung tranh đều được sơn toàn phần hoặc đối xứng tuy nhiên bạn có thể biến tấu chúng độc đáo hơn(ads: cao đẳng dược phú thọ) . Hình vẽ dưới đây được phá cách với một chút các viền khung tranh lệch và lấn chiếm diện tích một chút của bức tranh để có khung tranh cá tính hơn.

 7-y-tuong3

5. Trang trí chậu hoa bằng băng dính đen

Thay đổi kiểu một chút thay vì thường xuyên sử dụng những chậu hoa trắng hay màu sắc thì bạn hãy biến chúng thành màu đen với băng dính xung quanh. Cách làm này cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể trang trí chúng thành những đường kẻ caro, dọc ngang, dọc thẳng hoặc xiên chéo.

 7-y-tuong4

6. Sơn chậu hoa

Ngoài cách dùng băng dính để trang trí lọ hoa ra thì bạn có thể sơn chậy hoa theo sở thích của mình chỉ mất vài phút là bạn có ngay cho mình một tác phẩm độc đáo.

 7-y-tuong5

7. Làm chậu hoa bằng chai Coca Cola

Không ngờ những vỏ chai coca lại có tác dụng hay đến thế, để có một chậu hoa đẹp ưng ý trước tiên bạn nên cắt lấy phần đáy chai Coca Cola theo hình chiếc đầu mèo như hình vẽ, sau đó nên phun sơn phần đáy chai vừa cắt chờ sơn khô rồi dùng bút dạ để trang trí mặt mèo. Cuối cùng là công đoạn đổ đất vào chậu cây vừa làm,(ads: cao đẳng y tế hà nội) trồng cây và chăm sóc cho đến khu chúng mọc tươi tốt.

 

 7-y-tuong6

Bài viết cùng chuyên mục