Wed, 01 / 2016 2:05 pm | buithiha

Năm mới sắp đến ai cũng muốn cho gia đình mình có thật nhiều may mắn và thịnh vượng. Dưới đây là những mẹo phong thủy giúp bạn may mắn hơn trong năm mới. 1. Trồng một cây xanh Để đón lộc vào trong nhà thì bạn cần sắm cho mình một chậu cây xanh, […]

Năm mới sắp đến ai cũng muốn cho gia đình mình có thật nhiều may mắn và thịnh vượng. Dưới đây là những mẹo phong thủy giúp bạn may mắn hơn trong năm mới.

1. Trồng một cây xanh

11-meo-phong-thuy

Để đón lộc vào trong nhà thì bạn cần sắm cho mình một chậu cây xanh, đặt ở bên trái của nhà mình và cũng đừng quên đặt thêm 3 đồng tiền mới và sáng bóng ở dưới đế chậu sẽ giúp bạn may mắn tăng thêm tài vận tài chính của bạn (ads: cao đẳng dược hà nộitrong năm sắp tới.

2. Chạm đến với trời

11-meo-phong-thuy1

Sử dụng những nội thất cao, khối hình cột sẽ làm cho tinh thần năng cao  và thu hút được năng lượng của bầu trời đền với bạn.

Bạn có thể đặt một chiếc tủ sách cao, một bức ảnh nghệ thuật dài,(ads: cao đẳng dược phú thọ) hay một chiếc ghế lưng tựa dài trong không gian nhà bạn, lưu ý nếu sử dụng tranh cao hơn tầm mắt thì nó sẽ cải thiện được vận may của bạn.

3. Màu may mắn

11-meo-phong-thuy2

Theo như các chuyên gia phong thủy thì màu xanh lá cây gắn liền cùng với may mắn, nếu như bạn muốn mình có năng lượng đầy đủ nhất thì hãy sử dụng màu may mắn này xung quanh mình, (ads: cao đẳng y tế hà nộihỗ trợ cho công việc của mình thêm phát triển và sử dụng màu xanh thẫm để đưa cho mọi việc bạn muốn làm về đích nhanh nhất.

4. Đưa hoa hướng dương và cúc hồng vào nhà

11-meo-phong-thuy3

Có thể bạn không biết hoa hướng dương và hoa cúc là những loại hoa có thể giúp bạn may mắn hơn trong các mối quan hệ, ngoại giao trong năm Bính Thân, và đặc biệt nếu như bạn đặt chúng vào phía Tây Bắc của căn nhà thì nó phát triển hơn.

5. Gắn với gỗ

11-meo-phong-thuy4

Để có được may mắn cho gia đình mình thì bạn cũng nên sử dụng gỗ nó là niềm tăng trưởng từ tự nhiên và nó có thể thay thể tất cả những vật dụng trong gia đình. Chỉ cần thay đổi một chút yếu tố trong nhà như sử dụng những chiếc rèm cửa bằng tre, thàm chùi chân bằng nguyên liệu tự nhiên bằng sậy, hoặc bàn ghế bằng mây cũng làm cho vận mệnh của bạn biến đổi từ xấu thành tốt, may mắn cả năm.

6. Thắng số mệnh với đường kẻ sọc

11-meo-phong-thuy5

Những đường kẻ sọc được biết đến là nguồn may mắn vì nó một lượng di chuyển một cách thuận lợi và hiệu quả. Nếu như bạn muốn có cho mình phong thủy năm Bính thân trở nên may mắn và thành công thì có thể trang trí nhà bằng họa tiết có đường kẻ sọc, hay có thể sắm cho mình những chiếc khăn hay trang phục kẻ sọc cũng tạo ra sự may mắn.

7. Ba đồng xu trong đài phun nước

11-meo-phong-thuy6

Bạn nên biết rằng đài phun nước là một trong những công cụ ưng ý nhất của các chuên gia phong thủy để có được cho mình dòng chảy may mắn cực mạnh. Vào năm 2016 đặt một chiếc đài phun nước gần với lối vào phía trước ngôi nhà của bạn, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý trong bình phun nước lúc nào cũng được đầy và sạch sẽ, nếu như cạn nước thì may mắn của bạn cũng giảm đi nhiều phần. Muốn có thật nhiều may mắn hơn bạn lấy 3 đồng xu vào bên trong đài phun nước.

8. Những chú cá

11-meo-phong-thuy8

Một trong những mẹo phong thủy nữa là nên có một hồ cá và bạn có thể đặt chúng vào 3 vị trí như lối vào phía trước, góc trái và vị trí trung tâm của phía trái ngôi nhà bạn. Sau đó cho vào hò 8 con cá màu đen cùng với một con cá màu vàng là một trong những cách thúc đẩy sự hạnh phúc và thành đạt của mình. Nếu như bạn đang rất khó khắn cho sự nghiệp của mình thì có thể sử dụng phương pháp hữu hiệu này.

 9. Tìm một người giám hộ căn nhà

11-meo-phong-thuy9

Để tránh được sự xui xẻo trong năm mới thì bạn hãy chọn một người dám hộ cho nhà mình, một bức tượng đặt bên trái hoặc bên phải lối ra vào. Và nên chọn cho mình một bức tượng có ý nghĩa. Ví dụ như con rồng để bảo vệ cơ thể thì con rùa lại là người chống đỡ những trục trặc trong sự nghiệp, ếch bảo vệ tài sản…

10. Giúp may mắn tìm thấy bạn

11-meo-phong-thuy10

Không phải chỉ ngồi yên một chỗ thì may mắn sẽ tìm đến với bạn, nếu như cảm thấy mình chưa có may mắn thì hãy tìm hiểu những yếu tố trong nhà như kiểm tra cổng ra vào có được chiếu sáng từ ngoài phố không, hoặc lắp một bóng đèn trên cửa sổ và luôn đảm bảo nó trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

11. Mùi vị của thành công

11-meo-phong-thuy11

Không chỉ những hiện vật mới mang lại cho bạn phong thủy năm Bính Thân, thành công và may mắn, thay vào đó bạn những hương vị xanh như cỏ, húng quế và dưa chuật cũng có thể mang tình thần cho bạn. Hãy sử dụng mùi hương nàu bằng xà phòng, nến hay tinh dầu thơm cũng rất may mắn.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục