Wed, 12 / 2015 4:47 pm | buithiha

Gương không chỉ còn để ở phòng ngủ làm phương tiện cho bạn soi mình mỗi ngày mà ngày nay với sự hiện đại của công nghệ gương được thiết kế thành nhiều mẫu khác nhau và phù hợp với mọi nơi vì thế gương trở thành vật dụng trang trí không thể thiếu trong […]

Gương không chỉ còn để ở phòng ngủ làm phương tiện cho bạn soi mình mỗi ngày mà ngày nay với sự hiện đại của công nghệ gương được thiết kế thành nhiều mẫu khác nhau và phù hợp với mọi nơi vì thế gương trở thành vật dụng trang trí không thể thiếu trong nhà. Sử dụng những chiếc gương độc đáo trong nhà tắm mang lại cho bạn nới thư giãn thêm ấn tượng, hiện đại và sành điệu hơn.

Bạn hãy thử tham khảo những mẫu gương mới lạ dưới đây để tăng thêm sự lựa chọn cho phòng tắm gia đình.

1. Gương gắn tường

 guong

Với mẫu thiết kế Round LED Wall Mirror gương gắn tường không chỉ là những chiếc gương thông thường mà nó còn có thể xoay 360 độ cực kì tiện lợi với dàn khung chắc chắn và được trang bị một chiếc đèn chiếu giúp bạn có thể điều chỉnh được ánh sáng trong phòng phù hợp với sở thích của bạn.

 guong1

Tiếp đến là mẫu thiết kế gương có tên Bath Boutique điểm nổi bật của thiết kế này là được mạ thép gương được bố trí cả hai mặt tiện lợi, và cũng có thể xoay hướng linh hoạt.

guong2

Cùng có những điểm tương đồng như những chiếc gương bên trên Rectangle LED Wall Mirror lại có những điểm ưu thế vượt trội hơn hẳn bởi dàn đèn LED có thể điều chỉnh được.

2. Gương treo tường

guong3 

Một thiết kế dành riêng cho các chàng trai muốn cạo râu khi tắm, nó có thể xoay theo chiều hướng và có một khay để dao cạo râu tiện nghi.

 guong5

Cũng một thiết kế có khay đựng dao cạo râu cho các chàng trai, một kiểu dáng cực hiện đại và tiện lợi có thể móc vào tường trong nhà tắm của bạn.

guong4 

Hơi nước trong nhà tắm có thể làm cho chiếc gương của bạn bị mờ và làm bạn bực mình mỗi khi tắm xong lại phải lau,thì với mẫu thiết kế không bị mờ hơi nước và có thể treo dưới vòi hoa sen dưới đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

3. Gương để bàn

guong7 

Với bất cứ vị trí nào bạn cũng có thể để nó bên mình, cùng với thiết kế màu tắng hiện đại và bạn có thể di chuyển nó mọi nơi như đi du lịch hay ngắm mình khi đang trong bồn tắm.

 guong8

Chiếc gương có khung đế thép chắc chắn cùng với hai mặt gương và vừa xoay 360 độ đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng nó.

 guong9

Nhờ kiểu dáng đơn giản, chiếc gương để bàn này sở hữu nét hiện đại và dễ dàng khi phối cùng các phụ kiện phòng tắm khác.

 guong10

 

Với những ai yêu thích phong cách vintage thì chiếc gương này chắc hẳn sẽ nằm trong phòng tắm của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục