Sat, 12 / 2015 9:18 am | buithiha

Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến vạn vật được sinh ra, đối với những người mệnh Kim khi thiết kế không gian nội thất cho gia đình mình thì nên theo phong cách đương đại, tối giản sẽ mang lại may mắn rất nhiều. 1. Màu sắc […]

Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến vạn vật được sinh ra, đối với những người mệnh Kim khi thiết kế không gian nội thất cho gia đình mình thì nên theo phong cách đương đại, tối giản sẽ mang lại may mắn rất nhiều.

1. Màu sắc

Nếu như theo phong thủy thì Kim tượng trưng cho các đồ vật được làm bằng kim loại, bao gồm những vật nhọn và sắc. Khi bố trí nội thất trong nhà người mệnh Kim nên dùng các đồ nội thất có màu vàng, vàng cam, vàng nhạt thì sẽ có lợi cho sự nghiệp và cuộc sống của gia chủ.

menh-kim

Ngoài màu vàng ra thì người mệnh Kim có thể sử dụng màu trắng để trang trí nội thất cho gia đình mình. Còn theo như ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Kim, nên các màu xanh lam, xanh da trời, (ads: cao đẳng dược hà nộixanh nước biển hay màu đen là đại diện cho hành Thủy nên cũng có thể sử dụng các nội thất trong nhà nhằm hỗ trợ cho người mệnh Kim.

Đồng thời bạn cũng nên tránh những màu đỏ, tím vì nó thuộc mệnh Hỏa (ads: phấn hoa ongnó sẽ làm cản trở bước đường sự nghiệp của người mệnh Kim và không nên sử dụng nhiều những đồ nội thất làm bằng gỗ có màu xanh lá cây.

2. Chất liệu và hình dáng đồ vật

Người mệnh Kim nên sử dụng những đồ gốm, sứ, đá và các đồ kim loại, ngoài ra để mang lại sự thịnh vượng cho bạn thì cũng nên sử dụng bế cá để trang trí (ads: cao đẳng dược phú thọ) hay là hòn non bộ không chỉ hợp khí mà còn mang lại vẻ yên bình cho ngôi nhà.

menh-kim1

Thiết kế nội thất hợp phong thủy là điều mà nhiều người quan tâm và có ý nghĩa cho mỗi gia đình.(ads: cao đẳng y tế hà nội) Nó đem lại sự bình an, điều may mắn và tránh được vận khí xấu cho gia chủ.(mật ong nguyên chất) Vì vậy cần lựa cách bài trí nội thất một cách một cách hợp lý để gia đình được hưng thịnh công, sự nghiệp đi lên.

Bài viết cùng chuyên mục