Mon, 11 / 2015 10:51 am | buithiha

Căn hộ chung cư ở Singabore được thiết kế với màu trầm khiến căn nhà mới, có thiết kế hiện đại có cảm giác thân quen, gần gũi mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.   Để trở thành tổ ấm thực sự, không gian của nhà phải là nơi gắn kết […]

Căn hộ chung cư ở Singabore được thiết kế với màu trầm khiến căn nhà mới, có thiết kế hiện đại có cảm giác thân quen, gần gũi mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

 can-ho-singabore

Để trở thành tổ ấm thực sự, không gian của nhà phải là nơi gắn kết các thành viên nhưng cũng đảm bảo sự riêng tư cho mọi người. Căn nhà ở Singapore đã có thiết kế để phù hợp với các tiêu chí trên.

 can-ho-singabore1

Giữa các khu chức năng đều có cửa kính phân cách nhưng vẫn đảm bảo cho ánh sáng chiếu xuyên và giúp mọi người trong nhà có thể quan sát lẫn nhau.

 can-ho-singabore2

Phòng khách đơn giản chỉ có một chiếc sofa lớn, không sử dụng bàn trà để thuận lợi cho việc lưu thông trong không gian hẹp. Những chiếc gối ôm họa tiết dễ thương đem lại màu sắc sinh động cho góc sinh hoạt chung.

 can-ho-singabore3

Thay vì sử dụng những loại gỗ mới tinh hoặc sơn trắng, các kiến trúc sư lại dùng gỗ có màu ghi xám tạo cảm giác giống như những món đồ đã sử dụng lâu. Tủ đồ trở nên gần gũi, thân quen hơn nhưng vẫn có nét hiện đại nhờ các đường viền đen, vàng.

 can-ho-singabore4

Bếp cũng là khu vực nhiều họa tiết với các màu gạch bông khác nhau nhưng cùng tông màu trầm, giảm cảm giác nhức mắt.

 can-ho-singabore5

Những chiếc đèn sơn vàng lấy màu từ gạch bông đem lại cảm giác ấm cúng cần có cho khu bếp ăn.

 can-ho-singabore6

Phòng ngủ được tối giản hết mức với chỉ một chiếc giường đen-nâu cổ điển. Giường được bố trí ở một góc khuất trong phòng lớn nên đảm bảo sự riêng tư, yên tĩnh.

 can-ho-singabore7

Khu WC nằm trong khu phòng ngủ, nhưng cách biệt nhờ màu gạch lát so với màu gỗ.

 can-ho-singabore8

Hệ thống tủ ở đây cũng đồng điệu màu mộc mạc giống khu bếp ăn.

 can-ho-singabore9

Nơi làm việc cũng gần gũi giống như chỗ trò chuyện với người thân và bạn bè nhờ chiếc bàn là tấm gỗ nguyên khúc. Sở thích của chủ nhà với nhiếp ảnh và du lịch thể hiện qua những bức ảnh về các công trình trên khắp thế giới.

 can-ho-singabore10

 

Một góc trang trí bên cửa sổ với tấm thảm là cỏ nhân tạo. Bình hoa trang trí là một con thú đầy màu sắc làm từ sắt thép tái chế sơn màu sắc.

Bài viết cùng chuyên mục