Mon, 11 / 2015 10:48 am | buithiha

Tuy có diện tích nhỏ hẹp nhưng nếu biết cách lựa chọn nội thất, màu sơn, gạch lát phù hợp thì bạn vẫn có thể tạo nên một nơi ở thoải mái cho ngôi nhà của mình.   Qua ống kính mắt cá, phần cửa và khu vực phòng khách với những mảng khối màu […]

Tuy có diện tích nhỏ hẹp nhưng nếu biết cách lựa chọn nội thất, màu sơn, gạch lát phù hợp thì bạn vẫn có thể tạo nên một nơi ở thoải mái cho ngôi nhà của mình.

can-ho 

Qua ống kính mắt cá, phần cửa và khu vực phòng khách với những mảng khối màu sắc, họa tiết rõ ràng. Đó là màu vàng của cửa cùng tông với sofa, phần sàn nhà chuyển từ gạch đen – trắng sang gỗ và phần thảm họa tiết.

 can-ho1

Phòng khách đơn giản có thể đón nhận nhiều ánh sáng. Một phần bờ tường được sử dụng để đồ trang trí cùng hai bức typography (viết chữ nghệ thuật) đơn giản đủ tạo nên phòng khách thanh lịch.

 can-ho2

Chiếc tủ đồ in hình lá cờ Anh cùng chiếc gương tròn đơn giản là phần chuyển tiếp thú vị giữa hai ban công.

 can-ho3

Sắc vàng ở các cánh cửa dẫn vào WC và tủ đồ kết hợp với gạch lát đen – trắng thể hiện cá tính của chủ nhà. Những món đồ đơn giản như bàn để tranh, đèn, móc để đồ đều có màu sắc và thiết kế ấn tượng.

 can-ho4

Điều may mắn của không gian hẹp này là có nhiều ban công, cửa sổ. Khu bếp với tông xanh khá lạ và hơi sẫm nhưng nhận được nhiều ánh sáng nên đảm bảo độ trầm phù hợp với việc nấu nướng.

 can-ho5

Khác hẳn với các phòng khác, chỗ ngủ chỉ sử dụng đúng màu trắng sáng, lát sàn gỗ. Kiểu giường đơn giản, tận dụng được phần gầm để đồ.

 can-ho6

Ngoài một giá gỗ để sách, trong phòng ngủ chỉ kê thêm 2 chiếc ghế sắc màu để chủ nhân có thể thư giãn, đọc sách nếu muốn.

 can-ho7

 

Phòng tắm – WC được chăm chút tỉa tót cẩn thận, không thua kém trong các khách sạn hạng sang.

Bài viết cùng chuyên mục