Mon, 11 / 2015 10:33 am | buithiha

Dù bạn sở hữu cho mình một không gian khiêm tốn nhưng bạn vẫn muốn nới rộng và đẹp hơn bạn có thể tham khảo những cách dưới đây giúp bạn cải thiện diện tích nhà bạn. 1. Sử dụng đồ nội thất tối giản Nếu bạn vẫn đang lựa chọn đồ nội thất cho […]

Dù bạn sở hữu cho mình một không gian khiêm tốn nhưng bạn vẫn muốn nới rộng và đẹp hơn bạn có thể tham khảo những cách dưới đây giúp bạn cải thiện diện tích nhà bạn.

noi-that

1. Sử dụng đồ nội thất tối giản

Nếu bạn vẫn đang lựa chọn đồ nội thất cho ngôi nhà của gia đình bạn và muốn tìm kiếm đồ nội thất tối giản. Đồ nội thất đơn giản và gọn gàng sẽ làm cho không gian của bạn trông lớn hơn và nó sẽ tạo cho căn phòng một cái nhìn sạch sẽ

2. Sử dụng đồ nội thất kẻ sọc

Sử dụng tấm thảm hoặc sơn tường kẻ sọc để làm cho căn phòng của bạn trông có chiều sâu và dài hơn.

3. Đồ nội thất cùng tone màu

Nếu phòng khách hay phòng ngủ cũng như nhà bếp của bạn quá nhỏ, hãy cố gắng giữ mọi đồ nội thất trong đó cùng một màu sắc. Nếu bạn sử dụng các màu sáng tối tương phản như sàn nhà tối màu, tường sơn sáng màu sẽ làm cho không gian của bạn càng nhỏ hơn.

4. Những ô cửa sổ kính lớn

không gian của bạn trông lớn hơn, đẹp hơn, tỏa sáng và sang trọng hơn. Với khung cửa sổ kính lớn, thế giới bên ngoài thật gần gũi và giống như một phần thuộc căn hộ của bạn.

 

Nhà đẹp hơn và sang trọng hơn khi áp dụng những ý kiến tham khảo của chuyên gia. Chúc các bạn thành công.

Bài viết cùng chuyên mục